Blog

Sự phối hợp giữa dòng cà phê Robusta – Arabica – Culi

Cà phê Việt Nam tồn tại và phát triển, song hành và giao thoa giữa giá trị truyền thống với hiện đại, giữa cà phê rang mộc và cà phê tẩm, giữa sự sang trọng và bình dân…  Rang cà phê là quá trình dùng nhiệt làm chín hạt cà phê. Nhưng bí quyết tạo […]

Read more

Lợi ích không hề nhỏ của ca cao với sức khỏe

Lợi ích không hề nhỏ của ca cao với sức khỏe (Sức khỏe) – Ca cao là một loại thức uống vô cùng an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên uống 1 ly ca cao nóng 200ml mỗi buổi sáng để có 1 […]

Read more

Những hạt cà phê nguyên chất!

Những hạt cà phê nguyên chất! Cà phê nguyên chất là cà phê không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác… Làm thế nào để phân biệt bịch cà phê bạn mua về là bịch nguyên chất. Làm thế nào để biết ly […]

Read more

Những ly cà phê nguyên chất K7!

Những ly cà phê nguyên chất K7! Từ những hạt cà phê nguyên chất rang mộc không tẩm ướp, không hoá chất, không độn bắp rang, đậu nành rang… Từ cách pha truyền thống K7 chúng tôi đem tới khách hàng những giọt cà phê sạch đem tới sức khoẻ an toàn cho khách hàng […]

Read more

Những hạt ca cao!

Những hạt ca cao! Cũng như trà và cà phê. Ca cao là một thức uống được hàng triệu người ưa chuộng trên thế giới. Cacao không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn thân thiện với sức khoẻ. * giá trị dinh dưỡng cao * chống oxi hoá giúp phòng ngừa ung thư, kéo […]

Read more
Sacha Inchi

Hạt Sachi vua các loại hạt!

Hạt sachi vua các loại hạt! Có xuất xứ từ Nam Mỹ với hàm lượng Omega3 , Omega6, Omega9 cao rất tốt cho mắt và tăng cường trí nhớ. Đặc biệt dành cho người lớn tuổi. Hiện giống cây Sachi mới được trồng thành công với số lượng nhỏ tại Tây Nguyên nên nguồn cung […]

Read more
Call Now ButtonCALL NOW